Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Người lao động sử dụng thông tin trên phần mềm VssID thay giấy xác nhận thời gian đóng BHXH, BHTN theo Mẫu C14-TS.
False 42412Ngày cập nhật 02/09/2021
Người tham gia BHXH

Ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số là ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho người tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) tiếp cận thông tin, thực hiện các dịch vụ công một cách tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tại Công văn số 11144/UBND-XH ngày 8/12/2020 về việc đẩy mạnh triển khai cài đặt ứng dụng VssID, BHXH tỉnh đã thực hiện nhiều giải pháp tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn tỉnh cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID.

 

Từ năm 2021, BHXH Thừa Thiên Huế không thực hiện in và gửi đến người lao động thông báo xác nhận thời gian tham gia BHXH, BHTN (Mẫu C14-TS). Người lao động chủ động theo dõi quá trình tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN của mình trên ứng dụng VssID.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế mới có khoảng 60% số người tham gia BHXH bắt buộc đăng ký và sử dụng ứng dụng VssID. Để bảo vệ quyền lợi và sử dụng các tiện ích vượt trội của ứng dụng VssID, người lao động hãy đăng ký và sử dụng ứng dụng VssID.

Theo: thuathienhue.gov.vn

 

Phòng Tài chính - Kế hoạch
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.666.075
Truy cập hiện tại 2.564