Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
False 16230Ngày cập nhật 27/06/2021
 
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đến thăm Báo Thừa Thiên Huế
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đến thăm Báo Thừa Thiên Huế
Sáng ngày 21/6, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2021.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm Báo Thừa Thiên Huế, Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh, Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng đội ngũ cán bộ lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí; đồng thời đánh giá cao kết quả công tác thông tin, tuyên truyền, phản ánh theo chức năng và nhiệm vụ của từng cơ quan báo chí trong thời gian qua. Nổi bật là, các cơ quan báo chí đã đồng hành cùng với tỉnh thực hiện thắng lợi công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; làm tốt vai trò cầu nối của Đảng, Nhà nước với Nhân dân cũng như định hướng dư luận và quảng bá hình ảnh địa phương đến người dân cả nước.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đến thăm Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, thời gian tới, Đồng thời, mong các cơ quan thông tấn, báo chí, các nhà báo và đội ngũ phóng viên báo chí tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng tỉnh, đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, chính sách của tỉnh nhà; quan tâm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, những giá trị tốt đẹp về mảnh đất, con người, những thành tựu, kết quả mọi mặt của tỉnh, góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp đối với du khách, các nhà đầu tư đến với tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đến thăm Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế


 
 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn
Võ Thị Thanh Tuyền
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.977.933
Truy cập hiện tại 1.813