Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung tâm GDNN-GDTX Nam Đông phát thưởng cho học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp trung tâm, cấp huyện và cấp tỉnh.
False 10843Ngày cập nhật 14/04/2021

Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2021. Trung tâm GDNN – GDTX Nam Đông đã tổ chức lễ phát thưởng cho học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp trung tâm; cấp huyện và cấp tỉnh năm học 2020 - 2021.

Tham dự buổi lễ gồm có: Các thầy giáo trong Ban giám đốc, các tổ trưởng chuyên môn và giáo viên chủ nhiệm 3 khối 10, 11, 12. Đặc biệt là có sự mặt đông đủ của toàn thể học sinh của 3 khối cùng tham dự..

Lãnh đạo - Giáo viên - Học sinh thực hiện nghi thức chào cờ.

Lễ phát thưởng được tổ chức lồng ghép trong tiết sinh hoạt dưới cờ do Đoàn Trung tâm thực hiện. Trong đợt phát thưởng này trung tâm đã trao tặng 04 giải thưởng cho tập thể và cá nhân học sinh đã đạt giải cao trong cuộc thi STTTN-NĐ cấp trung tâm, đó là: 01 Máy cắt cỏ mi ni chạy bằng Pin - Tập thể 10/1 giải nhất: 02 Đèn ngủ nhà sàn văn hóa của người Cơtu - A Lăng Cao Nguyên 10/2 giải nhì: 03 Mô hình ngôi nhà ứng phó với lũ lụt - Hồ Sỹ Thoa, Nguyễn Ngọc Lãm, Trần Xuân Dâng lớp 11 giải khuyến khích: 04 Mô hình nhà sàn văn hóa của người Cơtu - Hồ văn Hoàng, Nguyễn Tiến Quang lớp12 giải khuyến khích; 01 giải cho tập thể lớp 10/1 đạt giải khuyến khích trong kỳ thi STTTN-NĐ huyện Nam Đông lần thứ VI năm 2021. Và 01 giải dành cho học sinh Hồ Văn Ước hiện đang học  lớp 12, đạt giải khuyến khích môn Địa lý trong kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2021

Thầy Trần Văn Phúc - BTCB - GĐTT trao thưởng cho tập thể và cá nhân đạt giải trong cuộc thi STTTN-NĐ cấp trung tâm

Cô Phan Thị Vững - CUV - TTCM trao giải cho tập thể lớp 10/1 đạt giải khuyến khích trong cuộc thi STTTN-NĐ cấp huyện

Thầy Trần Văn Phúc - BTCB - GĐTT trao thưởng cho học sinh Hồ Văn Ước lớp 12 đạt giải khuyến khích trong kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2021

Nhân dịp này Hội Khuyến học Trung tâm cũng trao tặng 02 giải thưởng cho tập thể và cá nhân đạt giải trong kỳ thi cấp huyện và cấp tỉnh theo quy chế chi tiêu của hội.

Thầy Lê Hiệp - CTCĐ - CTHKH trao giải cho học viên đạt giải cấp huyện và cấp Tỉnh.

Việc khen thưởng kịp thời có ý nghĩa động viên rất lớn về mặt tinh thần cho học sinh. Giúp các em thấy rằng mọi cố gắng dù là nhỏ nhất của mình đều được ghi nhận, từ đó có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu mỗi ngày.

 

Trần Văn Phúc
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.953.526
Truy cập hiện tại 4.940