Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Y tế - Quy trình cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
False 17063Ngày cập nhật 06/03/2013

1. Mục đích:

Quy định quy trình, thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Phạm vi:

- Áp dụng đối với các cá nhân, tổ chức trong cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Cán bộ, công chức thuộc UBND huyện Nam Đông.

3. Cơ sở pháp lý:

- Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm số 12/2003/PL-UBTVQH11 ngày 26/7/2003;

- Nghị định số 163/2004/NĐ-CP ngày 07/9/2004 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm;

- Quyết định số 11/2006/QĐ-BYT ngày 09/3/2006 của Bộ Y tế về việc ban hành Quy chế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao;

- Quyết định số 80/2005/QĐ-BTC ngày 17/11/2005 của Bộ Tài chính quy định mức thu nộp quản lý và sử dụng phí, lệ phí quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

XEM CHI TIẾT QUY TRÌNH

Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.945.332
Truy cập hiện tại 2.097