Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2024
False 1904Ngày cập nhật 09/07/2024

Sau gần 1 tháng học tập, lớp sơ cấp lý luận chính trị khoá XX, năm 2024 do Trung tâm chính trị huyện Nam Đông phối hợp Ban Tuyên giáo và Ban Tổ chức huyện ủy tổ chức đã đi vào bế giảng.

Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Bình, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các Ban, văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo, cấp uỷ các các xã, thị trấn cùng 59 học viên lớp học.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Bình, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tại lễ bế giảng

59 học viên là cán bộ, đảng viên của các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn huyện Nam Đông tham gia lớp học được nghiên cứu, học tập, thảo luận 18 chuyên đề. Ngoài những kiến thức cơ bản về: những nội dung chủ yếu của tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng, sự vận dụng chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay…. các học viên còn được thông tin về tình hình thời sự trong nước, quốc tế; tình hình phát triển KT-XH của tỉnh, của huyện và phấn đấu xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ước trước năm 2025…. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu. Trong đó, 30,5% đạt loại giỏi và 69,5% xếp loại khá.

Qua 1 tháng học tập và nghiên cứu, đã giúp học viên nắm được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, trên cơ sở đó hình thành thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cách mạng và phương pháp luận duy vật biện chứng của chủ nghĩa Mác – Lênin; những nội dung chủ yếu của tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm đường lối cách mạng trong giai đoạn hiện nay; vận dụng những kiến thức được học vào thực tế công tác và cuộc sống; chủ động, tích cực xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, đoàn thể địa phương vững mạnh.

 

Quỳnh Trang
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.120.168
Truy cập hiện tại 129