Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Nam Đông: Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024
False 3082Ngày cập nhật 08/06/2024

Chiều 4/6, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ tham dự và trực tiếp quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh của Hệ thống chính trị và toàn dân quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng Thừa Thiên Huế thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2025” tại hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024 do Huyện uỷ Nam Đông tổ chức.

 

Cùng tham dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Mai Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nam Đông và cấp uỷ, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, địa phương trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thông tin những vấn đề cơ bản của Chuyên đề năm 2024. Đồng thời, chia sẻ sau 5 năm thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị, Thừa Thiên Huế đã có sự chuyển mình mạnh mẽ, tạo nên những bước đột phá, phát triển về kinh tế, xã hội; lĩnh vực văn hóa với những nét đặc thù đã duy trì và phát triển vượt bậc. Đồng thời nhấn mạnh, với sự đổi mới trong tư duy chỉ đạo điều hành, lãnh đạo quản lý; sự nỗ lực, quyết tâm của cấp ủy, chính quyền đã làm thay đổi tư duy, nhận thức của người dân về ý thức trách nhiệm hơn với quê hương, đã thống nhất một lòng, quyết tâm xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định với mục tiêu: Đến năm 2025, Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trên nền tảng bảo tồn, phát huy giá trị di sản cố đô và bản sắc văn hóa Huế, với đặc trưng văn hóa, di sản, sinh thái, cảnh quan, thân thiện môi trường và thông minh. Đây là sự tiếp nối mục tiêu của các nhiệm kỳ trước và cũng là mong muốn của nhiều thế hệ người dân Thừa Thiên Huế. Vì thế, để đạt được mục tiêu này và phấn đấu hoàn thành trước năm 2025 cần sự đồng tâm, đồng lòng, thống nhất của nhân dân toàn tỉnh, trong đó có nhân dân huyện Nam Đông.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phan Ngọc Thọ ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực và thành quả huyện Nam Đông đạt được. Đồng thời mong muốn, Nam Đông sẽ cố gắng duy trì và phấn đấu phát triển trên nền tảng sẵn có, phát huy lợi thế, tiềm năng thế mạnh, đi tắt, đón đầu tận dụng các nguồn lực để người dân có thể thụ hưởng những nguồn lực đầu tư. Nam Đông phải phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, khi các hộ nghèo thoát nghèo cần có việc làm và thu nhập ổn định; quan tâm chăm lo đưa đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng đi lên…

Sau hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phan Ngọc Thọ đã đi thăm mô hình tuyến đường hoa ở xã Hương Xuân và công trình xây dựng khu bảo tồn làng văn hoá Cơtu ở thôn Dỗi, xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông.

https://thuathienhue.gov.vn/

Các đại biểu tham dự hội nghị

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đi thăm tuyến đường hoa tại thôn Phú Nhuận, xã Hương Xuân

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đi thăm công trình xây dựng khu bảo tồn làng văn hoá Cơtu ở thôn Dỗi, xã Thượng Lộ

 

Lê Minh Huân
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.015.423
Truy cập hiện tại 2.560