Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Thường trực Huyện ủy thăm và chúc mừng các trường học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
False 5583Ngày cập nhật 19/11/2022

       Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 18/11, Thường trực Huyện ủy, gồm đồng chí Mai Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Quốc Phụng, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Trường THCS-DTNT và Trường THPT Nam Đông.

 

        Tại đây, các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe quý thầy cô giáo, đồng thời biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của ngành giáo dục nói chung và Trường THCS-DTNT, Trường THPT Nam Đông nói riêng. Mặc dù trong điều kiện còn những khó khăn mang tính đặc thù, về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học... nhưng với sự tâm huyết của mình, quý thầy cô đã nỗ lực cố gắng trao kiến thức cho những thế hệ tương lai của đất nước.

Lãnh đạo huyện mong muốn, các thầy, cô tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, đặc biệt đẩy mạnh các phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phấn đấu mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để giảm tỉ lệ học sinh bỏ học giữa chừng trong năm học này. Đồng thời, cần phải đổi mới các hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa, giáo dục kỹ năng sống, đáp ứng yêu cầu phát triển toàn diện cho học sinh với nhiều hình thức phong phú, đa dạng.

        

Quỳnh Trang
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.662.333
Truy cập hiện tại 702