Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao tiền hỗ trợ xây dựng Nhà Nhân ái cho gia đình khó khăn
False 8956Ngày cập nhật 15/09/2022

Chiều 13/9, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty CP Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam và Huyện Đoàn Nam Đông tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng Nhà Nhân ái cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 8, xã Hương Xuân.

 

Gia đình chị Đoàn Thị Lành thuộc diện khó khăn, có chồng là lao động chính gặp nạn qua đời khi đi rừng lấy mật ong, một mình chị nuôi 3 con nhỏ. Đại diện Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên chị Lành và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Với số tiền 60 triệu đồng được hỗ trợ sẽ giúp gia đình chị có thêm kinh phí xây dựng nơi ở mới khang trang hơn, thay cho ngôi nhà đã xuống cấp trước đây. Sự hỗ trợ, động viên kịp thời này đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong hoạt đông nhân đạo từ thiện, chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt an sinh xã hội, tạo điều kiện cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống.

Đây cũng là hoạt động, công trình thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Quỳnh Trang
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.991.490
Truy cập hiện tại 4.704