Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo huyện kiểm tra thực hiện ngày Chủ nhật xanh
False 8289Ngày cập nhật 15/09/2022
Kiểm tra tại tuyến đường hoa xã Hương Lộc

Mới đây, đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nam Đông; đồng chí Mai Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi kiểm tra và cùng tham gia thực hiện Ngày Chủ nhật xanh tại một số địa phương trên địa bàn huyện Nam Đông.

       

   Thời gian qua, phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” được triển khai rộng khắp và đồng bộ trên địa bàn huyện miền núi Nam Đông. Đến nay, phong trào đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, không chỉ trong cán bộ, đảng viên mà còn nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo quần chúng nhân dân. Qua kiểm tra tại xã: Thượng Lộ, Hương Xuân, Hương Sơn, Hương Lộc... lãnh đạo huyện đánh giá cao các địa phương đã huy động được các lực lượng cùng tham gia thực hiện tốt ngày chủ nhật xanh một cách tình nguyện, phấn khởi và duy trì đều đặn hàng tuần, hàng tháng, trở thành hoạt động thường xuyên. Lãnh đạo huyện đánh giá cao xã Hương Lộc và Hương Sơn đã xây dựng những tuyến đường hoa xanh, sạch, đẹp và cần nhân rộng các mô hình này trên địa bàn huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Thị Hoài Trâm cũng lưu ý: các địa phương không nên làm từng đoạn đường hoa, mà cần tập trung xây dựng tuyến đường hoa tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp; một số tuyến đường chưa được đảm bảo yêu cầu mỹ quan; cán bộ cần tham gia cùng nhân dân thực hiện chủ nhật xanh tại nơi cư trú...

          Thông qua phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”, nhiều vấn đề về môi trường tại các địa phương đã phần nào được giải quyết; nhiều điểm đen về ô nhiễm môi trường đã giảm bớt... Ngày Chủ nhật xanh không chỉ tạo phong trào để thu dọn rác thải, vệ sinh môi trường, mà mục tiêu hướng đến là nâng cao hơn nữa ý thức của người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường. 

Bí thư Huyện ủy Trần Thị Hoài Trâm tham gia Chủ nhật xanh cùng nhân dân

Các lực lượng tham gia Chủ nhật xanh

Quỳnh Trang
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.977.933
Truy cập hiện tại 2.795