Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, tặng quà ngày thương binh liệt sĩ
False 28955Ngày cập nhật 27/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 26/7, đồng chí Hoàng Khánh Hùng UVTV tỉnh ủy – Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo Sở lao động thương binh xã hội và huyện Nam Đông đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Nam Đông.

 

Đồng chí Hoàng Khánh Hùng UVTV tỉnh ủy – Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy và đoàn đã trực tiếp đến thăm 9 gia đình, thương binh, bệnh binh, gia đình có công và thân nhân liệt sỹ ở 2 xã nghèo là Thương Long và Hương Hữu. Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo tỉnh và huyện đã tận tình thăm hỏi sức khỏe mong các gia đình luôn giữ sức khỏe để sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Đồng thời, khẳng định: Đảng và Nhà nước sẽ mãi không quên công lao to lớn mà các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công và thân nhân liệt sỹ đã đóng góp cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, những năm qua các thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện luôn gương mẫu trong các phong trào thi đua, nhất là trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, không ngừng phát huy bản chất và truyền thống của gia đình, quê hương, nhiều cá nhân, gia đình thật sự là “Người công dân gương mẫu” và “ Gia đình cách mạng gương mẫu”.

Tiến Dũng
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.992.567
Truy cập hiện tại 1.224