Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Triển khai Luật phòng, chống ma túy
False 11455Ngày cập nhật 16/06/2022

Ngày 14/6 huyện Nam Đông tổ chức hội nghị quán triệt Luật phòng, chống ma túy và các văn bản hướng dẫn thi hành năm 2021 và tháng hành động , phòng chống ma túy năm 2022. 

      Tại hội nghị, các thành viên của Ban chỉ đạo 138 huyện được quán triệt, triển khai Luật phòng, chống ma túy và các văn bản hướng dẫn thi hành năm 2021. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng được triển khai các nội dung liên quan tháng hành động , phòng chống ma túy năm 2022. Theo đó, tháng hành động , phòng chống ma túy năm nay có chủ đề “Vì sức khỏe của mọi người, hạnh phúc của mọi nhà – Hãy tránh xa ma túy”. Theo đó, huyện Nam Đông tập trung nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, trách nhiệm, hành động của cấp ủy, chính quyền các cấp, các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường  và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm và tệ nạn ma túy.

          Được biết huyện Nam Đông là 1 trong những địa phương sạch về ma túy, không có tội phạm ma túy, chưa phát hiện các trường hợp buôn bán, vận chuyện ma túy và chưa có người nghiện mà túy. Tuy nhiên 1 vài năm trở lại đây trên địa bàn đã xuất hiện một số thanh niên có ành vi sử dụng cõ mỹ đây là 1 dạng ma túy mới được đưa vào danh mục các chất ma túy.

Tiến Dũng
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.125.666
Truy cập hiện tại 6.254