Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bí thư Huyện ủy tiếp công dân định kỳ tại Hương Sơn
False 8649Ngày cập nhật 04/06/2022

Ngày 2/6, đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Quốc Phụng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Huỳnh Thị Lan, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi tiếp dân định kỳ tại xã Hương Sơn.

 

Tại buổi tiếp dân, lãnh đạo huyện đã tiếp nhận 5 lượt ý kiến của công dân kiến nghị, phản ánh các vấn đề liên quan đến: Chế độ chính sách, chế độ nhà ở cho người có công; đền bù diện tích bán ngập lòng hồ Tả Trạch; nâng cấp, mở rộng các tuyến đường liên thôn, đường vào khu sản xuất; hỗ trợ xây dựng xã, thôn trong quá trình xây dựng nông thôn mới; bố trí thêm trụ điện từ trục đường chính vào các khu dân cư; sửa chữa ống dẫn nước hư hỏng....

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị và tâm tư, nguyện vọng của công dân, đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, TUV - Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo huyện, các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương đã trực tiếp trả lời, làm rõ nhiều ý kiến, kiến nghị của người dân. Đồng thời, những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết tại buổi tiếp công dân sẽ được cơ quan chuyên môn nghiên cứu, thẩm tra để giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể trong thời gian sớm nhất. Sau buổi tiếp công dân, Huyện uỷ sẽ ban hành Kết luận giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị, địa phương giải quyết dứt điểm cho người dân theo thời gian quy định.

Sau buổi tiếp dân, lãnh đạo huyện và địa phương đến thăm gia đình cán bộ hưu trí trên địa bàn xã.

      

Quỳnh Trang
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.451.653
Truy cập hiện tại 3.573