Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022
False 18358Ngày cập nhật 29/05/2022

Nhằm nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ Dân quân cơ động trong toàn huyện. Sáng ngày 26/5, Ban CHQS huyện Nam Đông tổ chức Khai mạc hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022 cho các Trung đội Dân quân cơ động của 10 xã, thị trấn  trong toàn huyện.

 

         Tham gia hội thi làn này gồm 280 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ Trung đội Dân quân của 10 xã, thị trấn trong toàn huyện. Trong thời gian 2 ngày các vận động viên sẽ tranh tài ở các nội dung gồm. Đối với Trung đội Dân quân sẽ tham gia thi duyệt đội ngũ đội hình cấp Trung đội; Đồng diễn động tác các thế đứng cơ bản; Đánh bắt địch tay không; Đánh bắt địch có dao găm, đánh bắt địch có súng ngắn và mã tấu. Đối với cán bộ Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng sẽ thi các nội dung về chỉ huy Trung đội thực hành xử trí tình huống bảo vệ mục tiêu; Bắn súng Tiểu liên AK bài 1. Riêng các chiến sĩ Dân quân cơ động ngoài thi bắn súng Tiểu liên AK sẽ thi các nội dung về 3 môn quân sự phối hợp; Ném lựu đạn xa trúng hướng; Chạy vũ trang 3000m.

       Ban tổ chức hội thi yêu cầu các vận động viên tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, trao đổi học tập lẫn nhau. Thông qua hội thi là dịp để Ban CHQS huyện nâng cao trình độ, năng lực, trách nhiệm cho lực lượng Dân quân làm cơ sở cho các địa phương vận dụng trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu ở địa phương sau này. Thông qua hội thi lần này Ban CHQS huyện sẽ lựa chọn ra những đơn vị, cá nhân xuất sắc để tham gia hội thi Dân quân cấp Bộ CHQS trong thời gian tới./.

 

Tiến Dũng
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.666.075
Truy cập hiện tại 3.004