Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Trường tiểu học thị trấn Khe Tre tổng kết năm học
False 16497Ngày cập nhật 29/05/2022

Trường Tiểu học thị trấn Khe Tre tổ chức tổng kết năm học và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5, năm học 2021-2022. Đồng thời tiến hành tặng quà, trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập. Tham dự có lãnh đạo thị trấn và toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

 

Năm học 2021 – 2022, mặc dù chịu ảnh hưởng chung của tình hình dịch bệnh Covid-19, Trường tiểu học thị trấn Khe Tre  tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào lớn như: Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo; Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực…Qua đó đã tạo bước chuyển biến về nhận thức trong giáo viên và học sinh. Trong năm học có 100% học sinh hoàn thành chương trình bậc tiểu học.  Trong năm đã có hàng trăm lượt học sinh tặng giấy khen và đạt giải qua các kỳ thi cấp tỉnh, huyện. Đặc biệt có 12 em được nhận giấy khen của ban tổ chức Quốc gia tại cuộc thi IOE.

Đây là kết quả đáng khích lệ để thầy và trò Trường tiểu học thị trấn Khe Tre tiếp tục phấn đấu trong những năm học tới. Góp phần giữ vững danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và được công nhận lại vào năm 2024.

 

Tiến Dũng
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.663.189
Truy cập hiện tại 212