Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao giải các môn trong đại hội thể dục thể thao
False 4204Ngày cập nhật 13/05/2022

Sau 2 diễn ra và thi đấu đấu sôi nổi, chiều ngày 8/5, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Nam Đông lần thứ VI, năm 2022 đã trao giải cho tập thể, cá nhân đạt thành tích cao ở các môn thi đấu.

 

         Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VI, năm 2022 có hơn 1.400 vận động viên, học sinh tham gia đồng diễn và thi đấu ở 9 môn gồm: Việt dã, bóng chuyền, điền kinh, đẩy gậy, bắn nỏ, kéo co, bơi, bóng đá và cầu lông. Riêng 2 môn Việt dã và bóng chuyền đã tổ chức thành công vào trước đó. Chương trình khai mạc đại hội TDTT huyện Nam Đông được mở đầu với phần diễu hành biểu dương lực lượng của 18 đoàn, trong đó có 10 xã, thị trấn. Ngoài ra cũng sẽ thực hiện nghi thức rước đuốc truyền thống, thông qua lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng diễn võ thuật và đồng diễn của các em học sinh. Sau lễ khai mạc sẽ tổ chức thi đấu các môn Kéo co, điền kinh, đẩy gậy, bắn nỏ tại sân thể thao huyện.

          Sau 2 ngày 7 và 8/5, các môn thi đấu nói trên đã kết thúc, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đoàn và vận động viên tiêu biểu đạt giải các môn thi đấu. Được biết, các môn còn lại là Bóng đá, bơi và công lông sẽ được Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Nam Đông lần thứ VI, năm 2022 tổ chức đúng theo kế hoạch.

Tiến Dũng
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.707.927
Truy cập hiện tại 7.678