Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bí thư Huyện ủy tiếp công dân định kỳ tại xã Thượng Long
False 2868Ngày cập nhật 06/05/2022

Thực hiện chương trình công tác, sáng ngày 05/5, đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, TUV, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo UBND huyện Nam Đông đã có buổi tiếp dân, đối thoại trực tiếp với nhân dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của nhân dân tại xã Thượng Long.

Tại buổi tiếp dân, lãnh đạo huyện Nam Đông đã tiếp nhận ý kiến liên quan một số vấn đề tại địa phương như: Việc hưởng chế độ chính sách cho người có công cách mạng; đã làm hồ sơ để được cấp sổ đỏ nhà ở tại khu thương mại xã nhưng đến nay vẫn chưa nhận được Giấy chứng nhận; việc hỗ trợ kinh phí công trình vệ sinh cho hộ nghèo đến nay gia đình đã nhận 50% kinh phí còn lại 50% chưa được giải quyết; việc múc đường ống nước tại xã gây hư hỏng một số cây trồng của hộ dân mong được hỗ trợ...


 

 

 

Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung, đồng thời nói lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất. Đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, TUV, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo huyện, các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương đã trực tiếp trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời, những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết tại buổi tiếp công dân sẽ được cơ quan chuyên môn nghiên cứu, thẩm tra để giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể trong thời gian sớm nhất.

 

Võ Thị Kim Chi
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.079.122
Truy cập hiện tại 366