Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hoàn tất công tác chuẩn bị khai mạc đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VI, năm 2022
False 9585Ngày cập nhật 06/05/2022

Đại hội TDTT huyện Nam Đông lần thứ 6, năm 2022 sẽ được khai mạc vào ngày 7.5, đến nay công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất, theo đại diện BTC đại hội cho biết.

          Đại hội lần này thi đấu 9 môn, gồm: Việt dã, Bóng chuyền, Điền kinh, Đẩy gậy, Bắn nỏ, Kéo co, Bơi, Bóng đá và Cầu lông với hơn 1.400 vận động viên đến từ các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện tham gia. Trong đó, đã tổ chức thi đấu hai môn là Việt dã và Bóng chuyền.

          Để chuẩn bị cho lễ khai mạc diễn ra vào ngày 7.5 sắp tới, đến nay các khâu đã cơ bản hoàn tất, từ chuyên môn nghiệp vụ, cơ sở vật chất, địa điểm, trang thiết bị thi đấu. Trong lễ khai mạc huyện sẽ thực hiện nghi thức rước đuốc truyền thống, diễu hành biểu dương lực lượng; Thông qua lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng diễn võ thuật và đồng diễn của các em học sinh. Sau lễ khai mạc sẽ tổ chức thi đấu các môn Điền kinh, đẩy gậy, bắn nỏ và kéo co tại sân thể thao huyện.

          Đại hội lần này là dịp biểu dương sức mạnh và đánh giá sự phát triển của công tác thể dục thể thao trên địa bàn huyện; kêu gọi nhân dân hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua Đại hội, sẽ tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu ở các bộ môn thành lập đội tuyển tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp tỉnh và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc thiểu số tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022 sắp tới.

Quỳnh Trang
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.707.842
Truy cập hiện tại 7.635