Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bí thư Huyện ủy tiếp công dân định kỳ tại thị trấn Khe Tre
False 5630Ngày cập nhật 03/05/2022

Thực hiện chương trình công tác, sáng ngày 28/4, đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, TUV, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện đã có buổi tiếp dân định kỳ, đối thoại trực tiếp với nhân dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của nhân dân tại thị trấn Khe Tre.

 

         Tại buổi tiếp dân, lãnh đạo huyện đã tiếp nhận 9 lượt ý kiến của người dân liên quan một số vấn đề tại địa phương như: Việc quy hoạch chung, tổng thể thị trấn Khe Tre ảnh hưởng đến đất đai của người dân cần điều chỉnh phù hợp; Đề nghị làm cống thoát nước tại tổ dân phố 4 để giải quyết tình trạng ngập cục bộ do mưa lớn và đảm bảo mỹ quan đô thị; Việc cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân sau khi làm đường bị chia cắt lô. Trong đó, có một số ý kiến tập trung về việc quy hoạch để làm đường Nguyễn Thế Lịch diện tích đất thu hồi lớn và việc đền bù chưa thỏa đáng...

          Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung, đồng thời nói lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất. Đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, TUV - Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo huyện, các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương đã trực tiếp trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời, những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết tại buổi tiếp công dân sẽ được cơ quan chuyên môn nghiên cứu, thẩm tra để giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Quỳnh Trang
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.124.558
Truy cập hiện tại 5.686