Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Khởi công nhà nhân ái cho hộ nghèo
False 4491Ngày cập nhật 03/05/2022

Được sự hỗ trợ của Quỹ hoa hòa bình và nhiều tổ chức từ thiện, sáng ngày 28/4 tỉnh đoàn phối hợp với huyện Đoàn Nam Đông tổ chức khởi công nhà nhân ái cho hộ nghèo ở xã Thượng Long. Đây là công trình chào mừng Đại Đại hội đoàn thnah niên công sản Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2027.

 

Huyện Đoàn Nam Đông đã tiến hành lễ khởi công xây “Nhà nhân Ái” cho gia đình ở thôn 3 xã Thượng Long. Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích gần 40 m2, với tổng kinh phí hơn 80 triệu đồng. Trong đó, Quỹ hoa hòa bình và nhiều tổ chức từ thiện hỗ trợ 50 triệu đồng. Ngoài ra lực lượng đoàn viên thanh niên xã sẽ tiến hành giúp về ngày công. Đây là niềm vui lớn thể hiện tình cảm, sẽ chia của các tổ chức, cá nhân từ thiện và lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện, nhằm khích lệ, động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nổ lực phấn đấu vươn phát triển kinh tế gia đình ổn định cuộc sống.

Được biết, trong 5 năm trở lại đây, từ nhiều nguồn kinh phí khác nhau, huyện Đoàn Nam Đông đã tiến hành hổ trợ xây mới và sữa chữa nhiều nhà cho các gia đình và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Được biết, Quỹ hoa hòa bình và các tổ chức từ thiện đã hỗ trợ xây mới 10 nhà nhân ái trên địa bàn tỉnh.

Tiến Dũng
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.126.075
Truy cập hiện tại 6.467