Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tuyên dương học sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh
False 16244Ngày cập nhật 03/05/2022

Phòng Dân tộc huyện Nam Đông, phối hợp với Trường THCS Dân tộc nội trú tổ chức Lễ tuyên dương học sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và Ngày hội đọc sách, văn hóa đọc với chủ đề “Kết nối tri thức để phát triển”.

 

    Tại Lễ tuyên dương và Ngày hội đọc sách, các đại biểu, quý thầy cô giáo đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống của người Cơ Tu do các em học sinh trình diễn. Ngoài ra tiết mục kể chuyện sách về Văn hóa dân gian huyện Nam Đông đã để lại nhiều ấn tượng và nhận được sự hưởng ứng của các em học sinh. Dịp này, Phòng Dân tộc huyện đã trao quà cho học sinh trường THCS Dân tộc nội trú đã đạt giải 3 môn địa lý tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

   Được biết, đợt thi học sinh giỏi cấp tỉnh lần này, huyện Nam Đông có 8 em học sinh của huyện Nam Đông đạt giải và và được công nhận. Trong đó có 2 em đạt giải 3 môn địa lý, 1 em của trường THCS thị trấn Khe Tre và 1 em của Trường THCS dân tộc nội trú. Đây cũng là lần đầu tiên Trường THCS dân tộc nội trú có học sinh đạt giải cao tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Tiến Dũng
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.079.122
Truy cập hiện tại 367