Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

173 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển công chức năm 2021
False 5225Ngày cập nhật 20/11/2021
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình phát biểu khai mạc kỳ thi
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình phát biểu khai mạc kỳ thi
Sáng ngày 13/11, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh tổ chức kỳ thi tuyển dụng công chức vào làm việc tại một số cơ quan hành chính thuộc các sở, ban ngành cấp tỉnh; Uỷ ban nhân dân các huyện, thị xã. UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đến tham dự và phát biểu khai mạc.
 
 

Trong kỳ thi tuyển lần này, có 94 thí sinh (48 nam và 46 nữ) tham gia dự thi  để tuyển dụng 22 chỉ tiêu cho các phòng chuyên môn của 05 đơn vị cấp sở và 04 đơn vị cấp huyện. Ngoài ra, còn có 79 thí sinh tham gia xét tuyển công chức để tuyển dụng 19 chỉ tiêu cho các phòng chuyên môn 2 huyện và Hạt Kiểm lâm huyện A Lưới, Nam Đông.

Để đảm bảo an toàn cho kỳ thi, Hội đồng tuyển dụng đã thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, như: test nhanh Covid-19, đo thân nhiệt cho thí sinh.

Vòng 1 kỳ thi diễn ra trong ngày 13/11/2021, các thí sinh sẽ dự thi trắc nghiệm 3 môn: Kiến thức chung, tiếng Anh và Tin học. Riêng việc xét tuyển công chức làm việc tại 2 huyện miền núi Nam Đông và A Lưới thì vòng 1 chỉ kiểm tra hồ sơ, không làm bài 3 môn trắc nghiệm và chỉ kiểm tra, sát hạch thông qua hình thức phỏng vấn cùng thời điểm với vòng 2 kỳ thi tuyển đợt này.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đề nghị các thành viên Hội đồng, Ban Giám sát và các ban phục vụ kỳ thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường phối hợp chặt chẽ trong quá trình tổ chức thi nhằm đảm bảo kỳ thi an toàn, công tâm, khách quan, đúng quy chế, đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của nhân dân và lãnh đạo tỉnh.

Về phía thí sinh, cần bình tĩnh, tự tin, cố gắng thể hiện năng lực của mình thông qua việc hoàn thành tốt 3 bài thi trắc nghiệm; quá trình làm bài phải nghiêm túc và trung thực, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế kỳ thi đã đề ra, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Các thí sinh tham gia vòng 1 kỳ thi

 
 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn
Võ Thị Thanh Tuyền
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.977.933
Truy cập hiện tại 4.662