Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung tâm GDNN - GDTX tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021
False 2503Ngày cập nhật 05/10/2021

           Từ ngày ngày 01 tháng 10 năm 2021 Trung tâm GDNN – GDTX Nam Đông đã triển khai nhiều hoạt động nhằm phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19”. Đây là sự kiện hằng năm được Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động, nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về chuyển đổi số trong thời đại mới.

 

           Đến với buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí đại diện các ban ngành trên địa bàn huyện và xã Hương Hữu: Đ/c Dương Thanh Phước - UVTV HU -  Phó CT UBND huyện; đ/c Hoàng Chí Tâm - Phó phòng GD&ĐT huyện; đ/c Hoàng Thị Sương - Chủ tịch HKH huyện; Đại diện TTVH-TT và TT huyện đến dự và đưa tin; đ/c Huỳnh Minh Tròn - Chủ tịch UBND xã… Về phía Trung tâm có thầy Trần Văn Phúc - Bí thư CB - Giám đốc Trung tâm, các thầy cô giáo trong Ban giám đốc và một số bộ phận liên quan của Trung tâm cũng có mặt; Đặt biệt là sự hiện diện đông đủ học viên của các lớp Xóa mù chữ - Giáo dục tiếp tục Sau khi biết chữ trên địa bàn xã Hương Hữu cùng tham dự. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại Trung tâm GDNN – GDTX Nam Đông diễn ra với nhiều nội dung phong phú thiết thực như: Vận động học sinh bỏ học trở lại lớp, tiếp tục tuyển sinh lớp 10; Phong trào dạy tốt, học tốt. Đặc biệt là bế giảng được lớp 5, mức 2 Giáo dục tiếp tục Sau khi biết biết chữ năm học 2020 – 2021 và  khai giảng được lớp 1, mức 1 Xóa mù chữ năm học 2021 – 2022 ở xã Hương Hữu cho 20 học viên chưa biết chữ là người dân tộc thiểu số, đây là một nội dung rất quan trọng trong việc chung tay góp sức xây dựng “Xã hội học tập”. Tại buổi lễ Trung tâm đã đã trao 20 bộ tài liệu cùng với vở, bút, phấn bảng… cho học viên. Bên cạnh đó Thư viện phối hợp với Đoàn Thanh niên; tổ chuyên môn, tổ chức hội thi giới thiệu sách cho học sinh các khối lớp GDTX cấp THPT bằng hình thức online. Qua hoạt động này nhằm cung ứng cơ hội học tập suốt đời cho giáo viên và học sinh Trung tâm trong bối cảnh giãn cách xã hội, nhằm tạo điều kiện để mọi người được tham gia các hoạt động học tập, đọc sách, giao lưu lành mạnh, bổ ích, giúp tăng cường kết nối và góp phần đảm bảo sức khỏe tinh thần và thể chất của mọi người trong bối cảnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, vui chơi giải trí ngoài trời bị hạn chế do đại dịch COVID-19. Việc phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh về tầm quan trọng của việc học. Như UNESCO đã đề xướng mục đích học tập “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình” như một lời khẳng định về sự bất diệt của việc học là phải “Học, học nữa và học mãi” như Lê Nin đã nói./.

 

ĐẠI BIỂU, CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ HỌC VIÊN DỰ LỄ

Cô Phan Thị Vững - TTCM công cố Quyết định danh sách học viên hoàn thành chương trình học tập lớp 5, mức 2

Đ/c Dương Thanh Phước - UVTVHU - Phó chủ tịch UBND huyên trao giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành chương trình lớp 5, mức 2

Đc Huỳnh Minh Tròn - Chủ tịch UBND Xã Hương Hữu trao giấy khen cho học viên xuất sắc 

Thầy giáo và học viên lớp 1, mức 1 XMC năm học 2021-2022

Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.839.912
Truy cập hiện tại 6.148