Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sẽ khai giảng trực tuyến, truyền hình trực tiếp vào sáng 5/9
False 18065Ngày cập nhật 01/09/2021

Ngày mai (1/9), các trường hoãn kế hoạch cho học sinh các khối tựu trường. Do tình hình dịch bệnh nên sẽ có nhiều kịch bản cho ngày khai giảng năm học 2021-2022. Các cơ sở giáo dục phải nắm chắc tình hình học sinh, vùng nào an toàn sẽ cho khai giảng trực tiếp, đảm bảo thực hiện 5K.

Đặc biệt, lễ khai giảng năm học 2021-2022 sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến và truyền hình trực tiếp tại Trường THPT chuyên Quốc Học. Buổi lễ sẽ đầy đủ nội dung của phần lễ đảm bảo ngắn gọn nhưng vẫn trang trọng.

Các em sẽ bắt đầu học vào ngày 6/9 và các địa phương chủ động chọn phương án học tập phù hợp cho học sinh. Vùng nào an toàn sẽ cho các em học trực tiếp (chia khung thời gian phù hợp đảm bảo giãn cách tối đa trong điều kiện có thể); còn lại sẽ học online ở các địa phương giãn cách, phong tỏa.

Riêng học sinh các khối lớp 1, 2 và 6 sẽ học trên truyền hình. Ngành giáo dục sẽ có giải pháp tháo gỡ khó khăn về thiếu phương tiện, thiếu internet, sóng truyền hình... để tăng cường các điều kiện cho học sinh học trực tuyến, học trên truyền hình đạt hiệu quả.

Nguyễn Thị Thanh Huệ - Phòng Giáo dục và Đào tạo
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.977.933
Truy cập hiện tại 2.855