Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQ VIỆT NAM HUYỆN PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ, GIÚP ĐỠ BÀ CON HUYỆN NAM ĐÔNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH PHÍA NAM
False 17682Ngày cập nhật 30/08/2021
📣📣📣📣📣Ngày 25/8/2021, thay mặt Huyện ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Lê Thị Thu Hương - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ra lời kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ bà con huyện Nam Đông nói riêng và bà con đồng hương Thừa Thiên Huế nói chung gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 hiện đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khu vực phía Nam. Thực hiện lời kêu gọi của đồng chí Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ngày 25/8/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã xây dựng kế hoạch số 77/KH-MTTQ-BTT để triển khai thực hiện việc ủng hộ, giúp đỡ bà con đồng hương Thừa Thiên Huế tại thành phố     Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khu vực phía Nam gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Trong đó, cụ thể như sau:
1. Đối tượng vận động: Các cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân viên, chiến sĩ các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện; các tầng lớp nhân dân, các tổ chức tôn giáo, tổ chức xã hội, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện.
2. Hình thức vận động: Đối với cán bộ, công chức, viên chức tối thiểu 01 ngày lương; các tổ chức, cá nhân tùy theo hảo tâm và khả năng của mình để ủng hộ.
3. Đối tượng hỗ trợ: Người dân Thừa Thiên Huế đang làm ăn sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khu vực phía Nam gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, ưu tiên những đối tượng là người già, trẻ nhỏ, phụ nữ nuôi con nhỏ, phụ nữ mang thai, người tật nguyền.... với mức hỗ trợ là 1.000.000 đồng/hộ.
4. Thời gian tiếp nhận và phân bổ sử dụng:
- Thời gian tiếp nhận: Bắt đầu từ ngày 25/8/2021 đến hết tháng 9/2021.
- Thời gian phân bổ: Thực hiện ngay trong thời gian vận động quyên góp. 
5. Tổ chức tiếp nhận: 
Mọi sự ủng hộ của quý vị xin chuyển vào tài khoản: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Đông, số tài khoản: 4007201002997 Tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Nam Đông.
6. Quản lý, phân bổ: Sau khi tiếp nhận số tiền ủng hộ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện sẻ phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện việc hỗ trợ cho nhân dân có hộ khẩu tại địa phương mình đang làm ăn sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khu vực phía Nam gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 theo danh sách thống kê của các xã, thị trấn đã rà soát, tổng hợp.
Đề nghị các hộ gia đình có người thân (có hộ khẩu tại địa phương) đang làm ăn sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khu vực phía Nam gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 liên hệ với chính quyền, UBMT các xã, thị trấn để đăng ký danh sách, thông tin cần được được hỗ trợ, giúp đỡ hoặc truy cập vào Hue-S để đăng ký chương trình “Kết nối hỗ trợ công dân Thừa Thiên Huế gặp khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam./.
Lê Thị Cẩm Hòa - Phòng Nội vụ huyện
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.662.333
Truy cập hiện tại 7.142