Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

NẤU CƠM TÌNH NGUYỆN CHO CÁC LỰC LƯỢNG LÀM NHIỆM VỤ VÀ CÔNG DÂN CÁCH LY TẬP TRUNG TẠI CÁC T TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN
False 4026Ngày cập nhật 02/09/2021
  • Ngày 22/8/2021, Cán bộ, công chức, đoàn viên Công đoàn khối Mặt trận - Đoàn thể huyện tổ chức nấu bữa cơm tình nguyện cho các lực lượng làm nhiệm vụ và công dân tại khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn huyện.
  • Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, nhằm kịp thời chia sẻ, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ, công dân trở về từ các tỉnh, thành phố trong toàn quốc vơi bớt những khó khăn, yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của huyện. Cán bộ, công chức, đoàn viên Công đoàn khối Mặt trận - Đoàn thể huyện tổ chức nấu ăn bữa cơm tình nguyện (83 suất cơm trưa và cơm tối) cho các lượng làm nhiệm vụ, công dân tại khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện. Việc tổ chức nấu ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các suất ăn gồm: Cơm, thịt gà kho, cá chiên, măng xào giá, đậu phụ sốt cà chua, canh rau má, quả nhãn,....Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện tình cảm của cán bộ, công chức, đoàn viên Công đoàn khối Mặt trận - Đoàn thể huyện, từ đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền, Ban Chỉ đạo của huyện trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện đạt hiệu quả.
  • Được biết, trong thời gian qua đã có rất nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, đặc biệt là các hội, đoàn thể từ huyện đến cở sở đã đứng ra đảm nhiệm việc nấu và cung cấp các suất cơm hằng ngày cho những trường hợp đang thực hiện cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung.
  • Những việc làm nghĩa tình, thiết thực của các tổ chức hội, đoàn thể, MTTQ, nhân dân và chính quyền các địa phương trong huyện đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng trong mùa đại dịch. Qua đó không những góp phần đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh, mà còn san sẻ yêu thương, lan tỏa tình người, trao niềm tin và nghị lực cho người đang thực hiện cách ly thực hiện tốt công tác cách ly để sớm trở về đoàn tụ với gia đình và cộng đồng .

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

 

 

 

Võ Thị Thanh Tuyền
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.477.815
Truy cập hiện tại 2.179