Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Điện lực Nam Đông-Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT
False 17990Ngày cập nhật 10/07/2021

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại tỉnh Thừa Thiên Huế diễn ra trong điều kiện thời tiết đang trong đỉnh điểm của các đợt nắng nóng, tình tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương trong cả nước. Với những khó khăn đó, các phương án tổ chức kỳ thi cũng đã được các cơ quan, ban nghành lên kế hoạch và triển khai chặt chẽ. Trong đó, việc ổn định cung cấp điện là một nhiệm vụ hết sức quan trọng để phục vụ cho kỳ thi được diễn ra thuận lợi, thông suốt.

 

Trên địa bàn huyện Nam Đông, kỳ thi tốt nghiệp THPT được tổ chức tại điểm thi trường THPT Nam Đông, thị trấn Khe Tre. Với số lượng 191 thí sinh tham gia dự thi, kỳ thi được tổ chức từ ngày 06/07/2021 đến hết ngày 09/07/2021. Để đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn và liên tục phục vụ kỳ thi, công tác kiểm tra nguồn, lưới điện đã được Điện lực Nam Đông và trường THPT Nam Đông phối hợp triển khai, qua đó xử lý sớm các nguy cơ có thể dẫn đến gián đoạn cung cấp điện như tình trạng quá tải, chạm chập khi nhu cầu phụ tải tăng cao trong mùa nắng nóng. Đặc biệt chuẩn bị các nguồn điện dự phòng để ứng phó với những tình huống sự cố điện có thể xảy ra. Trong các ngày diễn ra kỳ thi, Điện lực Nam Đông đã bố trí lực lượng ứng trực đồng thời thực hiện 2 nhiệm vụ: Đảm bảo cung cấp điện và phối hợp với các đoàn thể để thực hiện chương trình tiếp sức mùa thi.

          Với những công việc Điện lực Nam Đông đã thực hiện từ khâu chuẩn bị đến việc ứng trực xử lý, tiếp sức mùa thi. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại điểm thi huyện Nam Đông đã diễn ra trong điều kiện cung cấp điện ổn định, liên tục tạo điều kiện thuận lợi cho hội đồng coi thi thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt việc cung cấp điện ổn định giúp thí sinh giảm bớt những tác động của thời tiết nắng nóng, tiếp thêm sức tập trung để thí sinh đạt được thành tích cao nhất.

Một số hình ảnh liên quan đến công tác ổn định cung cấp điện và tiếp sức mùa thi

ĐIỆN LỰC NAM ĐÔNG
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.945.332
Truy cập hiện tại 37