Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Tiếp công dân định kỳ tại thị trấn Khe Tre
False 21034Ngày cập nhật 30/06/2021

Thực hiện chương trình công tác, sáng ngày 29/6, đồng chí Lê Thị Thu Hương, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nam Đông đã có buổi tiếp dân, đối thoại trực tiếp với nhân dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của nhân dân tại xã thị trấn Khe Tre.

 

        Tại buổi tiếp dân, lãnh đạo huyện Nam Đông đã tiếp nhận nhiều lượt ý kiến liên quan một số vấn đề tại địa phương như: Đề nghị đo lại đất sau khi thị trấn làm đường; đẩy nhanh tiến độ di dời các hộ dân ở 2 tuyến đường La Sơn – Túy Loan và La Sơn Nam Đông; trả lại đất để làm bải thải để người dân sản xuất; phí thu gom rác thải hộ gia đình quá cao; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quá chậm; đề nghị không được khai thác đá ở thôn Xuân Phú, xã Hương Phú; đền bù tuyến đường La Sơn – Túy Loan chưa thỏa đáng; làm đường La Sơn – Túy Loan gây sạt lỡ đất đá vào nhà dân….

          Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung, đồng thời nói lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất. Đồng chí Lê Thị Thu Hương, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo huyện, các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương đã trực tiếp trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời, những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết tại buổi tiếp công dân sẽ được cơ quan chuyên môn nghiên cứu, thẩm tra để giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể trong thời gian sớm nhất.

 

Tiến Dũng
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.002.312
Truy cập hiện tại 6.270