Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Huyện đoàn tổng kết phong trào thanh thiếu niên 6 tháng đầu năm 2021
False 4210Ngày cập nhật 03/07/2021
HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

Chiều ngày 28/6/2021, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, công tác Hội và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2021. 

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Vĩnh Phú – UVTV, Trưởng ban Phong trào Tỉnh Đoàn; đồng chí Hồ Sỹ Minh – UVTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc.
 
Đồng chí Hồ Sỹ Minh – UVTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy phát biểu tại Hội nghị
 
🎗 Sau khi nghe báo cáo sơ kết đánh giá hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2021, các đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở trong toàn huyện đã có những ý kiến thảo luận hết sức tâm huyết, đặc biệt trên lĩnh vực nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn ở cơ sở, hỗ trợ xây dựng mô hình kinh tế thanh niên, công tác phòng chống dịch bệnh covid -19…
 
🎗 Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hồ Sỹ Minh – UVTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy đánh giá cao những kết quả mà tuổi trẻ Nam Đông đã đạt được, đó là nhờ những nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện nhà. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Huyện Đoàn cần phải đổi mới sáng tạo cách thức tổ chức hoạt động Đoàn trên địa bàn huyện để thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. 
  
 🎗 Kết thúc Hội nghị, đồng chí Hồ Thị Hằng - Bí thư Huyện đoàn đã thay mặt cho tuổi trẻ huyện nhà tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của cấp ủy và Đoàn cấp trên để bổ sung vào hoạt động trong 6 tháng tiếp theo.
 
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
 
 
 
Lê Thị Cẩm Hòa - Phòng Nội vụ huyện
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.002.312
Truy cập hiện tại 7.293