Tìm kiếm
Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp dân định kỳ tại xã Thượng Lộ
False 967Ngày cập nhật 30/04/2021

Thực hiện chương trình công tác, sáng ngày 29/4, đồng chí Lê Thị Thu Hương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Dương Thanh Phước – UVTU Huyện ủy – PCT UBND huyện, đồng chí Huỳnh Thị Lan – PCT HĐND huyện đã có buổi tiếp dân, đối thoại trực tiếp với nhân dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của nhân dân tại xã Thượng Lộ.

 

        Tại buổi tiếp dân, lãnh đạo huyện đã tiếp nhận 05 lượt người tham gia có ý kiến liên quan một số vấn đề tại địa phương như: Đề nghị hỗ trợ khắc phục nhà tốc mái bảo số 9 năm 2020, việc tranh chấp đất lâm nghiệp giữa các hộ gia đình, hỗ trợ đền bù lòng hồ thủy điện Thượng Lộ chưa thỏa đáng, làm đường Xã Rai lấn chiếm đất ở của người dân.

          Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung, đồng thời nói lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất. Đồng chí Lê Thị Thu Hương, TUV - Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương đã trực tiếp trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời, những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết tiếp tục chỉ đạo cơ quan chuyên môn nghiên cứu, thẩm tra để giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Quyết Thắng
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.417.668
Truy cập hiện tại 4.099