Tìm kiếm
Lễ Bế giảng lớp đào tiếng dân tộc thiểu số (CơTu), theo đề án điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã, thị trấn năm 2021.
False 2427Ngày cập nhật 02/04/2021

          Hôm nay vào lúc 14 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2021, tại hội trường Công an huyện Nam Đông. Trung tâm GDNN – GDTX Nam Đông phối hợp với Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế, long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp đào tiếng dân tộc thiểu số (CơTu),  theo đề án điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã, thị trấn năm 2021.

 

          - Về dự buổi lễ gồm có: Đ/c Trung tá Nguyễn Trịnh Ngọc Xuân - Phó trưởng phòng PX01 Công an tỉnh Thừa Thiên Huế; Đ/c Trần Văn Phúc - Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX Nam Đông; Đ/c Nguyễn Nam Sinh - Trưởng Công anh huyện Nam Đông và một số đồng chí trong các bộ phân liên quan. Đặc biệt là sự có mặt của 32 đồng chí học viên cùng tham dự đông đủ.

Đại biểu và học viên trong lễ bế giảng

        Theo chương trình đào tạo, lớp học được tiến hành từ ngày 18/12/2019 và kết thúc vào ngày 20/12/2020 học vào các buổi thứ 2,4,6 trong tuần từ 18h30 đến 21h30 mỗi tối. Học tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Nam Đông. Quân số lớp học gồm 33 đồng chí. Trong đó quân số được cấp chỉ tốt nghiệp là 32 đồng chí (01 đồng chí bị ốm không tham gia thi tốt nghiệp.

Đ/c: Lê Văn Lương - Phó GĐ Trung tâm GDNN - GDTX thông qua quyết định học viên được công nhận tốt nghiệp

       Mặc dù lớp học diễn ra trong thời gian dịch bệnh Covid- 19 kéo dài, thời tiết phức tạp, đường xá đi lại khó khăn. Nhưng được sự tạo điều kiện của cấp trên, cùng với sự nỗ lực của Thầy và các đông chí học viên đã tham gia học tập đầy đủ, nên lớp học đã đạt được kết quả cao trong khóa học:

      100% học viên hoàn thành chương trình học tập, trong đó:  Giỏi 25 đ/c chiếm 78,12%; Khá 07 đ/c chiếm 21,88%.

Đ/c Nguyễn Trịnh Ngọc Xuân - Phó trưởng phòng PX01 Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho học viên. 

Đ/cTrần Văn Phúc - Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX Nam Đông trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho học viên.

Đ/c Nguyễn Nam Sinh - Trưởng Công anh huyện Nam Đông trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho học viên.

       Qua lớp học này đã trang bị cho các đông chí Công an những kỹ năng về; Nghe, nói, đọc, viết tiếng đồng bào Cơ Tu, giúp các đồng chí có khả năng giao tiếp với đồng bào tốt hơn, phục vụ cho công tác tuyên truyền, vận động, thuyết phục đồng bào thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

       Lớp đào tạo tiếng dân tộc thiểu số (CơTu), theo đề án điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã, thị trấn tai Công an huyện Nam Đông, đã thành công tốt đẹp. Trung tâm tin tưởng và mong rằng thời gian học tập vừa qua không chỉ là những kỷ niệm đẹp mà còn là tiền đề, là hành trang để các đồng chí vững vàng và trưởng thành hơn trên những bước đường sắp tới.

Đại biểu và học viên trong lễ bế giảng

       Qua đây lãnh đạo Trung tâm xin gửi lời cám đến Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế, Công an huyện Nam Đông và các đồng chí học viên đã có sự quan tâm sâu sát, sự ủng hộ và đồng hành cùng trung tâm trong thời gian qua để Trung tâm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Trần Văn Phúc
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.417.440
Truy cập hiện tại 4.053