Tìm kiếm
Phát động Tết trồng cây Tân Sửu 2021
False 1394Ngày cập nhật 18/02/2021

Sáng ngày 17/2 (nhằm ngày mồng 06 Tết Tân Sửu ), tại Sân vận động thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” với sự tham gia của đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn.

 

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” và “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, những năm qua, phong trào trồng cây, trồng rừng ở huyện miền núi Nam Đông phát triển sâu rộng và được nhân dân hưởng ứng tích cực, diện tích rừng kinh tế không ngừng tăng lên và trở thành nguồn thu nhập chính cho nhiều hộ gia đình, góp phần phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân. Qua đó, đưa diện tích rừng trồng mới toàn huyện tăng hàng năm, đến nay độ che phủ rừng đạt hơn 83%.

Trong đợt này các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, trường học và địa phương trên địa bàn huyện Nam Đông đã trồng được hàng ngàn cây các loại tại trụ sở làm việc, các trục đường chính và địa điểm công cộng, qua đó đã góp phần nâng cao ý thức trồng, chăm sóc và bảo vệ rừng của nhân dân, đồng thời, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, giữ gìn môi trường sống trong lành.

Tiến Dũng
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.250.572
Truy cập hiện tại 2.334