Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị tập huấn phương pháp tăng cường kỹ năng đọc viết cho học sinh tiểu học
False 7350Ngày cập nhật 19/12/2020

Nhằm hỗ trợ một số phương pháp dạy học theo hướng tăng cường kỹ năng đọc viết cho học sinh tiểu học, triển khai những nội dung đã được Bộ GD&ĐT định hướng tại Hội thảo giới thiệu bộ công cụ tăng cường đọc viết cho học sinh tiểu học và tập huấn góp ý 2 mô-đun bồi dưỡng cho giáo viên tiểu học, ngày 15 tháng 12 năm 2020 tại Hội trường Sở GD&ĐT, Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tập huấn phương pháp tăng cường kỹ năng đọc viết cho học sinh tiểu học.

Tham dự Hội nghị có thầy Đặng Phước Mỹ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; thầy Phan Văn Hải, Trưởng phòng GDTH Sở GD&ĐT cùng Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTH Sở GD&ĐT; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã và thành phố Huế cùng đại diện cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn của các trường tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh.

 

Phát biểu Khai mạc Hội nghị, thầy Đặng Phước Mỹ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT yêu cầu đại biểu tham dự hội nghị tập huấn tiếp thu các nội dung của hội thảo, vận dụng linh hoạt các hoạt động của bộ công cụ Tăng cường kỹ năng đọc viết cho học sinh tiểu học vào các môn học, thực hiện lồng ghép đáp ứng được mục tiêu tiết học đề ra. Việc thực hiện tốt các nội dung trong bộ tài liệu góp phần hỗ trợ học sinh phát triển ngôn ngữ hiệu quả, giúp học sinh phát triển năng lực, phẩm chất đáp ứng yêu cầu Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.  

 

Đại biểu tham dự Hội nghị đã được nghe các báo cáo viên hướng dẫn cấu trúc, ý nghĩa, cách sử dụng bộ công cụ Tăng cường kỹ năng đọc viết trong hoạt động dạy học trên lớp; các phương pháp, hình thức dạy học tích cực trong trường học; các yếu tố đảm bảo thực hiện hiệu quả sinh hoạt chuyên môn. Thực hành các hoạt động trong bộ công cụ Tăng cường kỹ năng đọc viết cho học sinh tiểu học và thực tập thiết kế kế hoạch tổ chức hoạt động theo các nội dung của bộ công cụ.

 

Tổng kết Hội nghị, thầy giáo Phan Văn Hải, Trưởng phòng GDTH Sở GD&ĐT đã yêu cầu các Phòng GD&ĐT có kế hoạch triển khai đại trà cho toàn bộ giáo viên tiểu học trên địa bàn huyện, thị xã, thành phố; yêu cầu các trường tổ chức nghiên cứu, vận dụng linh hoạt bộ công cụ, áp dụng các hoạt động và điều chỉnh nội dung các hoạt động phù hợp với chương trình giảng dạy, với đối tượng học sinh và với điều kiện cụ thể của đơn vị.

 

 

PHÒNG GD&ĐT

Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.953.526
Truy cập hiện tại 4.742