Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Dự án Hệ sinh thái Du lịch dựa vào cộng đồng và phát huy các giá trị tài nguyên bản địa tại huyện Nam Đông được vinh danh tại Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020
False 9009Ngày cập nhật 19/12/2020

Ngày 05/12, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã vinh danh và trao giải cho 9 cá nhân, doanh nghiệp có ý tưởng, dự án khởi nghiệp xuất sắc tại cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020.

Cuộc thi Khởi động cuộc thi từ tháng 7, Ban tổ chức đã nhận được 56 hồ sơ với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp dự thi thuộc các lĩnh vực rất đa dạng của các tác giả, nhóm tác giả, gồm có 12 DN (chiếm 21,4%), 20 cá nhân (35,7%) và 22 nhóm cá nhân (39,2%), 02 HTX (3,5%). Trong số các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đăng ký tham gia cuộc thi có 31 dự án đã tạo ra được sản phẩm (chiếm 55,3%).

Trên cơ sở đánh giá lựa chọn ở vòng chung kết, Ban tổ chức đã chọn 9 ý tưởng, dự án xuất sắc trình UBND tỉnh xem xét, phê duyệt quyết định trao 01 giải Nhất cho Dự án AIQuant - Hệ thống phân tích dữ liệu thông minh tự động AI của tác giả Nguyễn Phương Duy. 

Dự án Hệ sinh thái Du lịch dựa vào cộng đồng và phát huy các giá trị tài nguyên bản địa tại huyện Nam Đông (Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ YesHue) và Ứng dụng Mobile "Huế-Trippal" (tác giả Thái Hoàng Lâm và cộng sự về ứng dụng du lịch thông minh trên smartphone, được thiết kế riêng cho du khách đến Huế) đồng giải nhì tại cuộc thi.

Việc Dự án Hệ sinh thái Du lịch dựa vào cộng đồng và phát huy các giá trị tài nguyên bản địa tại huyện Nam Đông được đánh giá cao tại cuộc thi là cơ sở để định vị thương hiệu du lịch huyện trong thời gian tới.

 

Trần Thị Khải Minh
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.953.526
Truy cập hiện tại 4.523