Tìm kiếm
Đại hội Đảng bộ cơ quan UBND huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025
False 4927Ngày cập nhật 12/05/2020

Ngày 07/5/2020,  Đảng bộ cơ quan UBND huyện tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Nhiệm kỳ 2015-2020 Đảng bộ đã đặt rai 06 chỉ tiêu để  tập trung lãnh đạo. Đông thời hàng năm Đảng bộ cụ thể hóa chỉ tiêu kinh tế - xã hội của huyện để phân công các Chi bộ Đảng và Đảng viên tổ chức thực hiện. Đến cuối nhiệm kỳ, Đảng bộ đã hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu. Với va trò tham mưu, tổ chức thực hiện, các chi bộ Đảng và Đảng viên đã cùng với toàn hệ thống chính trị của huyện triển khai thực hiện đạt và vợt kế hoạch các chỉ tiêu kinh tế - xã hội. Trong bối cảnh có nhiều khó khăn thách thức khách quan chi phối, nhưng Đảng bộ cơ quan UBND huyện đã nổ lực, đồng lòng, đồng sức quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ cơ quan UBND huyện luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, gắn cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Cụ Hồ” với Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, xây dựng cấp ủy và tổ chức đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, tạo bước chuyển mạnh về năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên.

Nhiệm kỳ 2020-2025 là nhiệm kỳ mà tỉnh Thừa Thiên Huế, trong đó có huyện Nam Đông sẽ có nhiều đột phá về kinh tế, xã hội, tập trung nguồn lực thực hiện chủ trương xây dựng tỉnh ta trở thành " Đô thị di sản - Thanh phố trực thuộcTrung ương". tuy nhiên nhiên, nhiều thách thưc ở khu vực và trên thế giới diễn biến phực tạp, bất ổn, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vừa là thời cơ vừa là thách thức; dịch bệnh, thiên tai tiếp tục gia tăng, ... đang tác động không nhỏ đến nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ. Đòi hỏi, Đảng bộ và cán bộ, công chức, viên chức phải có quyết tâm, nổ lực cao, nhiệm vụ đề ra, góp phân xây dựng huyên đạt chuẩn Nông thôn mới, thực hiện thắng lợi Nghị quyết 54-NQ-BCT của Bộ Chính trị./.

Võ Thị Thanh Tuyền
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.521.023
Truy cập hiện tại 3.658