Tìm kiếm
Nam Đông : 100 xuất quà được trao cho hộ nghèo để hỗ trợ khó khăn
False 4656Ngày cập nhật 09/05/2020
ảnh minh họ

Sáng ngày 1/5, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam, bảo trợ của Doanh nghiệp tư nhân Tân Trí và một số doanh nghiệp khác tổ chức tặng quà cho hộ nghèo tại Xã Thượng Nhật, Huyện Nam Đông.

Đoàn đã trực tiếp trao 100 suất quà đến tận tay người nghèobao gồm các nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng. Những món quà ấm áp tình người, thể hiện sự quan tâm sẽ chia của cộng đồng, những nhà hảo tâm đối với các gia đình nghèo, đặc biệt là đối với người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Thượng Nhật nói riêng và huyện Nam Đông nói chung. Trong lúc cả nước đang phòng chống dịch bệnh Coviod-19, hơn lúc nào hết những sẻ chia khó khăn với người nghèo lại càng mang ý nghĩa cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.

Được biệt, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam, bảo trợ của Doanh nghiệp tư nhân Tân Trí và một số doanh nghiệp khác từ đầu mùa dịch coviod – 19 đến nay đã tiến hành tặng quà cho nhiều hộ dân nghèo ở thành phố Huế, các khu cách ly tập trung và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh với tổng số tiền hơn 650 triệu đồng.

 
 
 
 
 
thuathienhue.gov.vn (CTV)
Võ Thị Thanh Tuyền
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.521.023
Truy cập hiện tại 3.777