Tìm kiếm
Nam Đông: Bế mạc giải bóng đá CBCCVC lần thứ II, năm 2019
False 5085Ngày cập nhật 13/11/2019

Sau gần 1 tháng tranh tài sôi nổi, giải bóng đá cán bộ, công chức viên chức lần thứ 2, năm 2019 do UBND huyện Nam Đông tổ chức đã đi vào bế mạc với trận chung kết diễn ra kịch tính giữa 2 đội Hương Phú và Hương Lộc.

 

Trong 50 phút thi đấu chính thức của trận chung kết, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt và không kém phần quyết liệt khi chứng kiến cuộc rượt đuổi tỷ số nghẹt thở. Hương Lộc là đội mở tỷ số trước, với tinh thần quyết tâm sau khi san hòa Hương Phú đã vươn lên lội ngược dòng thành công với bàn thắng được ghi ở phút cuối cùng của trận đấu và dành chiến thắng chung cuộc 3-2. Sau những gì đã thể hiện, Hương Phú xứng đáng dành chức vô địch của giải lần này.

Qua 43 trận đấu, với gần 500 cầu thủ của 19 đội bóng đến từ các địa phương, cơ quan, ban ngành đoàn thể trên địa bàn tham gia. Sự thành công của giải bóng đá cán bộ, công chức viên chức lần thứ 2, đã cho thấy tinh thần thi đấu thể thao  “Đoàn kết, Trung thực, Cao thượng, Tiến bộ” của các vận động viên. Đây là sân chơi bổ ích, giúp đội ngũ CBCNVC trên địa bàn được giải tỏa sau những ngày làm việc căng thẳng, thể hiện niềm đam mê với trái bóng tròn. Thông qua đó, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT trong các cơ quan, ban ngành đoàn thể rộng khắp, đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và thu hút cán bộ, công chức, người lao động trên địa bàn huyện tham gia tập luyện thể thao thường xuyên.

Kết thúc giải ban tổ chức đã trao cúp vô địch và cờ cho xã Hương Phú, đội Hương Lộc đoạt giải nhì; hai đội liên cơ quan 7 và công an huyện đồng giải 3.

Quỳnh Trang
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.233.947
Truy cập hiện tại 65