Tìm kiếm
Trao tặng Huy hiệu 55 năm và 50 năm tuổi Đảng
False 8458Ngày cập nhật 06/11/2019

Sáng ngày 05/11, Huyện ủy Nam Đông tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55 năm, 50 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí đảng viên, đợt 07/11/2019. Đến tham dự có đồng chí Lê Thị Thu Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Mai Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện.

 

    Theo đó, dịp này có đảng viên Lê Thanh Ne, Đảng bộ thị trấn Khe Tre và Phan Văn Nóc, Đảng bộ xã Thượng Long vinh dự được tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng và đảng viên Nguyễn Câu, Đảng bộ thị trấn Khe Tre được tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng tiếp tục rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng giao phó. Được biết, đợt này toàn Đảng bộ huyện Nam Đông có 7 đảng viên vinh dự đón nhận huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng.    

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thu Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trân trọng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên, sự cống hiến của các đồng chí góp phần cho truyền thống cách mạng Đảng bộ huyện vẻ vang hơn. Đồng thời mong muốn, các đảng viên sẽ không ngừng phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị; tích cực bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển và sớm đạt chuẩn huyện nông thôn mới.

         

 

 

 

 

Quỳnh Trang
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.642.575
Truy cập hiện tại 1.117