Tìm kiếm
Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn
False 11124Ngày cập nhật 20/09/2019

Sáng ngày 18/9, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Nam Đông, phối hợp với Ban tuyên giáo huyện ủy và Liên đoàn lao động huyện khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2019.

 

Tham gia lớp tập huấn có 65 cán bộ công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Trong thời gian 3 ngày, các học viên được nghiên cứu, thảo luận 5 chuyện đề như: Một số vấn đề về lý luận, thực tiễn Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta, hệ thống chính trị Việt Nam; những vấn đề chung về phong trào công nhân và công đoàn; những nội dung hoạt động chủ yếu của công đoàn cơ sở; phương pháp hoạt động của công đoàn cơ sở. Ngoài ra các học viên còn được tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên.

Thông qua lớp tập huấn đã trang bị cho đội ngũ Cán bộ công đoàn cơ sở nhiều kiến thức, kỹ năng về hoạt động công đoàn, nhận thức rõ về vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn; có thêm nhiều những kiến thức hết sức bổ ích, giúp cán bộ công đoàn nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn.    

 

Tiến Dũng
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.642.388
Truy cập hiện tại 1.006