Tìm kiếm
Đoàn thanh thắp lửa truyền thống sáng mãi niềm tin
False 3941Ngày cập nhật 28/07/2019

Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Tối ngày 25/7 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Nam Đông tổ chức dâng hương, dâng hoa và thắp lửa truyền thống tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

 

Tại Lễ dâng hương, dâng hoa lãnh đạo huyện và hơn 300 đoàn viên đã kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ. Vòng hoa với dòng chữ “Tuổi trẻ Nam Đông, Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” và những nén hương thơm, hàng trăm ngọn nến được thắp lên trên tượng Đài và tại phần mộ của các liệt sĩ, thay những lời tri ân của tuổi trẻ huyện nhà. Để giáo dục ý thức trách nhiệm, lòng biết ơn sâu sắc và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ ơn người trồng cây”, những năm qua, tuổi trẻ huyện nhà luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng, với những việc làm thiết thực, ra sức phấn đấu rèn luyện, tích cực tham gia xây dựng các phong trào xã hội.

 Tuổi trẻ luôn tiên phong đi đầu, đồng thời mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên sẽ tiếp tục thắp sáng lên bầu nhiệt huyết tuổi trẻ, chung sức, chung lòng, tranh thủ thời cơ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn thử thách, đóng góp công sức của mình vào việc xây dựng bảo vệ Tổ Quốc nói chung và quê hương T.T.Huế nói riêng.

 

Tiến Dũng
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.169.447
Truy cập hiện tại 1.308