Tìm kiếm
Giám đốc công an tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp 27.7
False 4297Ngày cập nhật 25/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ, sáng ngày 24/7 Đại Tá Nguyễn Quốc Đoàn – Giám đốc công an tỉnh và đồng chí Lê Thị Thu Hương, TUV – Bí thư huyện ủy đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Nam Đông.

 

Theo đó đoàn đã đến thăm gia đình bà Trần Thị Tủ, gia đình bà Trần Thị Đơng ở xã Hương Hữu, gia đình bà Trần Thị Bút ở xã Thượng Nhật, gia đình ông Trần Xuân Xênh ở xã Thượng Lộ. Tại những nơi đến thăm, Đại Tá Nguyễn Quốc Đoàn – Giám đốc công an tỉnh và đồng chí Lê Thị Thu Hương, TUV – Bí thư huyện ủy đã tận tình thăm hỏi, động viên tinh thần và mong các gia đình luôn giữ sức khỏe để sống vui, có ích cùng con cháu. Đồng thời, khẳng định Đảng và Nhà nước sẽ mãi không quên công lao to lớn mà các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách đã đóng góp cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Được biết, hiện nay trên địa bàn huyện Nam Đông có 799 người đang hưởng cấp hàng tháng. Đợt này, ngoài quà của Chủ tịch nước, tỉnh đã tặng 68 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và huyện tặng 30 suất, mỗi suất 300 ngàn đồng cho các gia đình thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

 

Tiến Dũng
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.163.618
Truy cập hiện tại 534