Tìm kiếm
Thăm, tặng quà gia đình thương binh
False 3221Ngày cập nhật 25/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ, được sự ủy quyền của Quân khu 4, chiều ngày 23/7 Đại tá Phan Gia Thuận – Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh hạng 1/4 Lê Văn Chiến ở thị trấn Khe Tre huyện Nam Đông.

 

Tại đây, lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Ban chỉ huy quân sự huyện đã  tận tình thăm hỏi sức khỏe mong đồng chí cùng gia đình luôn giữ sức khỏe để sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Đồng thời, khẳng định Đảng và Nhà nước sẽ mãi không quên công lao to lớn mà các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách đã đóng góp cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, những năm qua các thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Nam Đông luôn gương mẫu trong các phong trào thi đua, nhất là trong phong trào xây dựng nông thôn mới, cuộc vận động “Xóa đói giảm nghèo”, không ngừng phát huy bản chất và truyền thống của gia đình, quê hương, nhiều cá nhân, gia đình thật sự là “Người công dân gương mẫu” và “ Gia đình cách mạng gương mẫu”.

Tiến Dũng
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.169.454
Truy cập hiện tại 784