Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chuẩn bị cho giải chạy Half Marathon lần thứ nhất
False 7669Ngày cập nhật 15/09/2023

    Chiều ngày 14/9, đồng chí Dương Thanh Phước, UVTV Huyện ủy – PCT UBND huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần đầu tư và Phát triển 75 Group để bàn và thống nhất một số nộ dung cho giải chạy Half Marathon huyện Nam Đông lần thứ nhất.

 

      Tại buổi làm việc, đồng chí Dương Thanh Phước, UVTV Huyện ủy – PCT UBND huyện đã nêu ra một số khó, khăn thuận và thực tế lợi của địa phương để tổc chức giải Half Marathon. Theo đó, khó khăn lớn nhất của huyện hiện nay là chỗ lưu trú cho các vận động viên ở lại qua đêm. Sau khi bàn bạc đã thống nhất ban đầu một số nộ dung như: Ngày tổ chức dự kiến vào ngày 1/1/2024; quảng đường chạy từ 5 – 10 km. Đối tượng tham gia là tất cả các vận động viên trong và ngoài nước, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện Nam Đông, các vận động viên đến từ các địa phương khác yêu thích chạy Half Marathon đều có thể đăng kí tham gia. Kinh phí giải sẽ được trích từ nguồn ngân sách Nhà nước, nguồn xã hội hóa và từ nhiều nguồn thu khác.

          Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Dương Thanh Phước, UVTV Huyện ủy – PCT UBND huyện giao các cơ quan liên quan thực hiện đúng theo kế hoạch đã được phân công; công tác tổ chức giải Half Marathon lần thứ nhất đảm bảo trang trọng, ấn tượng, an toàn và tiết kiệm. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh xã hội hóa trong thể dục thể thao, tạo nguồn lực để phát triển thể dục thể thao của huyện nhà trong thời gian tới. Được biết, ngày diễn ra giải chạy Half Marathon, huyện Nam Đông sẽ kết hợp tổ chức chợ phiên để phục dụ khách tham quan, giao lưu văn hóa, văn nghệ và ẩm thực truyền thống của địa phương.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.945.332
Truy cập hiện tại 3.976