Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Giải cầu lông ngành Giáo dục chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
False 1806Ngày cập nhật 18/11/2022

Kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2022), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Đông tổ chức giải cầu lông dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động năm 2022.

 

Giải năm nay đã quy tụ 44 cặp đấu, với 88 vận động viên đến từ 27 trường trực thuộc và Phòng Giáo dục - đào tạo huyện tham gia tranh tài ở 3 nội dung, gồm: Đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ. Những năm qua, bộ môn cầu lông luôn là thế mạnh của ngành giáo dục, đã đào tạo ra những vận động viên có chất lượng cao tham gia thi đấu và đạt thành tích cao ở các giải do huyện và tỉnh tổ chức. Vì thế, trong hai ngày thi đấu 12-13.11.2022, các vận động viên đã cống hiến nhiều trận cầu gay cấn, hấp dẫn, chất lượng, đẹp mắt và rất kịch tính, thu hút sự cỗ vũ nhiệt tình, hết mình của các cổ động viên. Thông qua giải lần này, góp phần thúc đẩy hơn nữa phong trào tập luyện thể dục thể thao, nhất là đối với môn cầu lông phát triển sâu rộng trong toàn ngành giáo dục cũng như trên địa bàn huyện Nam Đông; tạo sân chân lành mạnh, giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ trao đổi và thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi các mục tiêu của ngành.

          Sau hai ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao 12 giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu. Trong đó, giải nhất đôi Nam được trao cho Trường THCS-DTNT Nam Đông; giải nhất đôi nam nữ thuộc về trường Tiểu học Hương Hòa và giải nhất đôi nữ được trao cho Trường TH và THCS Kim Đồng.

Giải cầu lông lần này, cũng là một trong chuỗi các hoạt động sôi nổi, thiết thực do ngành giáo dục huyện Nam Đông tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Quỳnh Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.991.473
Truy cập hiện tại 4.695