Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Nam Đông: Hội thi “Gia đình hạnh phúc” lần thứ V
False 1967Ngày cập nhật 26/06/2022

     Sáng ngày 24/6, huyện Nam Đông tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc” lần thứ V, năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề “Gia đình là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục những người con khỏe mạnh để xây dựng đất nước”

         Với 3 nội dung: thi nấu ăn mang thông điệp Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương; thi kéo co và Nhảy bao bố truyền tải thông điệp Gia đình vui khỏe, đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho 27 gia đình tiêu biểu đến từ 9 xã, thị trấn trên địa bàn huyện thể hiện tài năng với những món ăn ngon được chuẩn bị công phu, đẹp mắt; cùng nhau tranh tài sôi nổi, cho thấy sức mạnh, kỷ năng và sự phối hợp nhịp nhàng, hiểu ý nhau trong các môn thi Kéo co, Nhảy bao bố. Đây là dịp để các gia đình giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong việc xây dựng và giữ gìn gia đình hạnh phúc, chia sẻ bí quyết nuôi con khỏe, dạy con ngoan... Thông qua hội thi nhằm nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của các cấp, ngành, tổ chức và toàn xã hội về vai trò, vị trí của gia đình; tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

      Kết thúc Hội thi Gia đình hạnh phúc, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã Hương Lộc; giải nhì Thượng Quảng và giải ba được trao cho xã Thượng Nhật. Ngoài ra, còn trao các giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi.

Quỳnh Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.131.701
Truy cập hiện tại 373