Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thăm chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam
False 2418Ngày cập nhật 19/11/2021

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11, lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Phòng giáo dục và quý thầy cô giáo trên địa bàn huyện.

 

Tại đây, đồng chí Dương Thanh Phước, UVTV Huyện ủy – PCT UBND huyện thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe quý thầy cô giáo, đồng thời biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của ngành giáo dục huyện nhà trong những năm qua. Đặc biệt là 2 năm học gần đây, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng ngành giáo dục huyện nhà đã vượt qua khó khăn để đạt được những kết quả khả quan.

Mặc dù trong điều kiện còn những khó khăn mang tính đặc thù, cơ sở vật chất có nơi còn thiếu nhưng với sự tâm huyết của mình, quý thầy cô đã nỗ lực cố gắng trao kiến thức cho những thế hệ tương lai của đất nước. Mong các thầy cô tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, đặc biệt đẩy mạnh các phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, có thêm nhiều thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi các cấp. Cũng nhân dịp này lãnh đạo huyện gửi những đóa hoa tươi thắm nhất đến quý thầy cô giáo

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.002.491
Truy cập hiện tại 29