Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp dân định kỳ tại xã Thượng Long
False 1701
Ngày cập nhật 03/10/2021

Thực hiện chương trình công tác, Sáng ngày 29/9/2021, đồng chí Lê Thị Thu Hương -Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Quốc Phụng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Huỳnh Thị Lan - PCT HĐND huyện đã có buổi tiếp dân, đối thoại trực tiếp với nhân dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của nhân dân tại xã Thượng Long.

 

        Tại buổi tiếp dân, lãnh đạo huyện đã tiếp nhận 02 lượt người tham gia có ý kiến liên quan một số vấn đề tại địa phương như: Đề nghị tạo điều kiện xin lấy đất thải nhà máy nước 5 xã vùng trên để san lấp mặt bằng làm nhà ở, làm vườn các hộ dân; chế độ bảo trợ xã hội đối với mẹ đơn thân nuôi con.

          Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung, đồng thời nói lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất. Đồng chí Lê Thị Thu Hương, TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương đã trực tiếp trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời, những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết tiếp tục chỉ đạo cơ quan chuyên môn nghiên cứu, thẩm tra để giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Quyết Thắng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.839.912
Truy cập hiện tại 6.026