Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tiếp công dân định kỳ tại xã Thượng Quảng
False 2853
Ngày cập nhật 11/09/2021

Thực hiện chương trình công tác, sáng ngày 9/9, đồng chí Lê Thị Thu Hương, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi tiếp dân, đối thoại trực tiếp với nhân dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của nhân dân tại xã Thượng Quảng.

 

Tại buổi tiếp dân, lãnh đạo huyện Nam Đông đã tiếp nhận nhiều lượt ý kiến liên quan một số vấn đề tại địa phương như: Quá trình làm đường tỉnh lộ 14b chưa hỗ trợ, đền bù cho 1 số hộ; người dân thiếu đất sản xuất; phí dịch vụ môi trường quá cao so với người dân ở miền núi; được cấp đất để tách hộ, lập vườn nhưng chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; còn nhiều bất cập trong việc chọn hộ khó khăn để được hỗ trợ; việc giao đất giao rừng cho nhóm hộ quản lý chưa đảm bảo, đề nghị giao khoán lại; làm bờ kè chống sạt lỡ ở khu vực khe bó; mở đường vào khu sản xuất tập trung; một số tuyến đường giao thông nông thôn đã xuống cấp cần sữa chửa khắc phục….

          Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung, đồng thời nói lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất. Đồng chí Lê Thị Thu Hương, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo huyện, các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương đã trực tiếp trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời, những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết tại buổi tiếp công dân sẽ được cơ quan chuyên môn nghiên cứu, thẩm tra để giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.765.910
Truy cập hiện tại 19