Tìm kiếm
Tặng quà xuân Tân Sửu xã Hương Hữu
False 2039
Ngày cập nhật 03/02/2021

Nhằm động viên, chia sẽ khó khăn với những giá đình nghèo đón 1 cái tết đầy đầy, sung túc hạnh phúc. Ngày 2/2, Sở Kế hoạch và đầu tư, thanh tra tỉnh và Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh tặng quà Tết ở xã Hương Hữu, huyện Nam Đông.  

 

     Theo đó, 50 hộ mới thoát nghèo đã được tặng quà, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm phục vụ trong dịp tết Nguyên đán. Những món quà không chỉ mang lại giá trị vật chất đối với những gia đình mới thoát nghèo,  mà còn là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh để họ tự mình vươn lên trong cuộc sống. Là huyện miền núi, đời sống của người dân còn gặp khó khăn mang tính đặc thù, hơn lúc nào hết những gia đình nghèo, cận nghèo, biệt là đối với bà con người đồng bà con dân tộc thiểu số nơi đây đang rất cần sự chung tay vào cuộc giúp đỡ của cộng đồng, những nhà hảo tâm.

          Được biết Hương Hữu là 1 trong 2 xã nghèo của huyện Nam Đông, 3 đơn vị gồm: Sở Kế hoạch và đầu tư, thanh tra tỉnh và Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh, được UBND tỉnh phân công giúp đỡ địa phương này.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.250.407
Truy cập hiện tại 2.293