Tìm kiếm
Lễ dâng hương, dâng hoa nhân kỷ niệm 75 cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9
False 2038
Ngày cập nhật 04/09/2020

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh mồng 2/9. Sáng ngày 1/9, Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Nam Đông và cán bộ, nhân dân, LLVT huyện tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ huyện.

 

Cán bộ và nhân dân dành phút mặc niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người không tiếc máu xương, hy sinh thân mình vì công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và thành kính dâng lên hương hồn các anh hùng liệt sĩ nén hương thơm và những bông hoa tươi thắm nhất. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, cán bộ và nhân dân huyện Nam Đông nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cùng nhau đoàn kết ra sức thi đua xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phấn đấu xây dựng thành công huyện nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian tới.

Là địa bàn căn cứ địa cách mạng, huyện Nam Đông đóng góp rất lớn sức người, sức của cùng cả nước đi đến đại thắng mùa xuân năm 1975 thống nhất nước nhà. Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, huyện Nam Đông thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, tìm kiếm quy tập mộ liệt sĩ cùng nhiều hoạt động xã hội khác, đặc biệt là hỗ trợ cho đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.888.327
Truy cập hiện tại 3.680