Tìm kiếm
Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp dân định kỳ tại thị trấn Khe Tre
False 2276
Ngày cập nhật 25/04/2020

Thực hiện chương trình công tác, sáng ngày 23/4, đồng chí Lê Thị Thu Hương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện đã có buổi tiếp dân, đối thoại trực tiếp với nhân dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của nhân dân tại thị trấn Khe Tre.

 

        Tại buổi tiếp dân, lãnh đạo huyện đã tiếp nhận một số ý kiến liên quan một số vấn đề tại địa phương như: Việc tranh chấp đường đi của 2 hộ dân ở tổ dân phố 4, thị trấn Khe Tre; huyện mượn đất để làm bãi thải.

          Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung, đồng thời nói lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất. Đồng chí Lê Thị Thu Hương, TUV - Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương đã trực tiếp trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời, những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết sẽ chỉ đạo cơ quan chuyên môn nghiên cứu, thẩm tra để giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.521.023
Truy cập hiện tại 3.753